Nơi bán trống đội Yamaha bộ trung học uy tín

Trống đoàn đội Yamaha

Ngày nay tại các trường tiểu học và trung học rất phổ biến các hình thức nghi thức đội. Truyền thống này vẫn còn giữ gìn và tiếp nối từ nhiều đời khá nhau. Để làm nên một nghi thức đội hoàn chỉnh không thể thiếu trống đội. Trong đó trống đội Yamaha bộ trung học được đánh giá cao. 

Vậy cùng https://langnghetrongdoitam.net/  tìm hiểu về bộ trống này và nơi bán trống đội Yamaha bộ trung học. Mời bạn đọc bài viết sau đây. 

>>> Xem thêm: Top 3 dòng trống nghi thức đội phổ biến nhất hiện nay

Bộ trống đội YAMAHA bộ trung học bao gồm những gì? 

trống Victoria

Bộ trống đội Yamaha bộ trung học được sử dụng nhiều tại các trường Trung học cơ sở. Nó giúp tăng thêm phần trang trọng và uy nghiêm. bên cạnh đó, nó cũng góp phần vào những bản nghi thức đội vô cùng mạnh mẽ và rất khoát. Vậy bộ trống đội Yamaha bộ trung học có những thành phần nào? Bộ trống bao gồm 5 trống trong đó bao gồm nhưng loại trống như sau:

  • 1 trống cái có kích thước đường kính mặt trống 48cm – chiều cao thân trống 22 cm
  • 4 trống con có kích thước đường kính mặt trống 31cm – chiều cao thân trống  22cm

Bộ trống này sẽ cần những loại trống đi kèm như trên. Nếu bị thiếu một trong những chiếc trống trên thì chất lượng âm thanh cũng như hiệu quả của bộ trống sẽ không cao. Hơn nữa, khi mọi người mua bộ trống này, mọi người sẽ được các loại củ kiện đi kèm. Nó sẽ bao gồm đầy đủ bộ dùi trống quai đeo trống

Đặc điểm của trống đội Yamaha bộ trung học

Đặc điểm của trống đội Yamaha bộ trung học không quá phức tạp. Tuy nhiên, nó cũng có một số loại đặc điểm nổi bật như chất liệu, thương hiệu uy tín và các phụ kiện kèm theo. 

Đầu tiên, chất liệu của bộ chồng iem haha được làm từ các loại chất liệu cao cấp khác nhau. Đối với phần thân trống, nó được làm từ loại chất liệu inox 201. Loại chất liệu này có độ chống dính vô cùng tốt. Đây cũng được coi là một loại chất liệu có độ bền cao và luôn sáng bóng như mới. Các bộ phận tay bắt bulong để lúc mặt chống được tăng đều. Loại này được làm bằng tôn mạng kém có độ cứng chắc chắn.

Đối với vân mặt trống, nó được làm bằng loại chất mica trắng. Đây là loại có màu trắng đục có tính chất dẻo và bền bỉ cao. Chính vì vậy, các loại trống Yamaha thường được đánh giá cao về độ bền cũng như độ sáng bóng tốt. Đối với dùi trống sẽ được làm bằng loại gỗ chắc chắn có độ chịu lực lớn. Mỗi đầu sẽ được gắn cao su để tăng thêm độ tiếp xúc giữa đầu trống và mặt trống. 

>>> Xem thêm:  Địa chỉ cung cấp trống nghi thức đội chất lượng

Bộ trống đội Yamaha bộ trung học giá bao nhiêu?

Bộ trống đội Yamaha bộ trung học giá bao nhiêu?
Bộ trống đội Yamaha bộ trung học giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp bộ trống Yamaha trung học cơ sở. Nó có nhiều mức giá khác nhau để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, mọi người nên lựa chọn những cơ sở có sự uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Như vậy, giá thành sẽ hợp lý và kèm theo những ưu đãi tốt hơn. 

Cụ thể, giá của bộ trống đội Yamaha hiện nay sẽ bao gồm: 

  • Bộ 5 Chiếc (4 trống con, 1 trống cái giá:  2.200.000 VND
  • Bộ 3 Chiếc (2 trống con, 1 trống cái) giá: 1.800.000 VND

Mức giá trên của bộ đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện đi kèm như dây đeo và dùi trống. 

Hướng dẫn kỹ thuật đánh trống đội Yamaha bộ trung học

Hướng dẫn kỹ thuật đánh trống đội Yamaha bộ trung học
Hướng dẫn kỹ thuật đánh trống đội Yamaha bộ trung học

Sau khi đã lựa chọn được bộ trống tốt, mọi người cần tìm hiểu thêm về những kỹ thuật đánh trống đội. Như vậy sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và nhịp trống sẽ tốt hơn. Cụ thể như sau: 

Đầu tiên, mọi người hãy sử dụng tay phải cầm dùi trống úp xuống. Sau đó đánh vào nút chỉnh được ký hiệu bằng số 1, 3, 5, 7, 9. Tốc độ mạnh dần sẽ theo thứ tự tuần số và mỗi lần đánh của mọi người.

Tiếp theo, hãy sử dụng tay trái để đánh vào các nốt và theo nhịp 2, 4,6 và 8. Những dịp này sẽ nhẹ hơn so với nhịp đầu tiên. 

Cuối cùng là đánh theo cách nốt hoa điểm. Cách này sẽ đánh đồng thời cả hai tay rồi chồng cùng một lúc. Độ mạnh nhẹ sẽ khác nhau. Tay phải sẽ cần đánh mạnh và tay trái sẽ cần đánh nhẹ.

Nơi bán trống đội Yamaha bộ trung học uy tín

Nơi bán trống đội Yamaha bộ trung học uy tín
Nơi bán trống đội Yamaha bộ trung học uy tín

Làng Nghề Trống Đọi Tam là đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở cung cấp các dòng sản phẩm trống đội nghi thức chất lượng và uy tín nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu và được kiểm định chất lượng. Như vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt và có những đánh giá tích cực.

Bên cạnh trống đội, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau về gỗ. Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi là bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân bằng chỗ, thùng rượu gỗ,…Trong đó, các dòng thùng rượu gỗ luôn được yêu thích và ưa chuộng. Ví dụ như thùng gỗ sồi, thùng gỗ trang trí,…Mọi người có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của mình.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về bộ trống đội Yamaha và nơi bán uy tín. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng nhất. Mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi. Nếu đang có nhu cầu mua trống đội và các sản phẩm gỗ khác thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Làng nghề trống Đọi Tam

Sđt: 0385680242

Email: langnghetrongdoitam.net@gmail.com

Website: Langnghetrongdoitam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *