Tìm hiểu về trống đội nghi thức Yamaha Tiểu học

Trống được làm từ chất liệu cao cấp nhất

Tại các trường tiểu học, những hình thức nghi thức đội luôn được duy trì và tiếp nối. Hình thức này cũng được nhiều bạn học sinh lựa chọn và theo đuổi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nghi thức đội sử dụng trống kém chất lượng. Chính vì vậy, hiệu quả âm thanh không được tốt. Mọi người có thể sử dụng trống đội nghi thức Yamaha Tiểu học. Vậy nó là gì?

Cùng https://langnghetrongdoitam.net/  tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

>> Xem thêm: Top 3 dòng trống nghi thức đội phổ biến nhất hiện nay

TRỐNG ĐỘI LIDWIG

Cấu tạo của trống nghi đội thức YAMAHA cho cấp Tiểu Học

Trống nghi thức đội Yamaha tiểu học là loại trống được rất nhiều người sử dụng. Với sự bảo chứng từ thương hiệu Yamaha, mọi người đã tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh đó, Loại trống này cũng phát ra những âm thanh vô cùng vang và lớn. Thích hợp để cổ vũ và huy động mọi người.

Để làm nên một bộ trống nghi thức đội, nó sẽ bao gồm những thành phần như thế nào? Bộ trống Yamaha bao gồm 5 trống trong đó gồm:

  • 1 trống cái có kích thước đường kính mặt trống 48cm – chiều cao thân trống 15cm
  • 4 trống con có kích thước đường kính mặt trống 31cm – chiều cao thân trống 15cm

Bên cạnh đó, bộ trống cũng có những phụ kiện đầy đủ kèm theo như dùi trống và quai đeo trống. Những phụ kiện này, khi mọi người mua tại Trống Đăng Khoa đều được kèm theo đầy đủ. 

Chất liệu của bộ trống đội YAMAHA

Chất liệu của bộ trống đội YAMAHA
Chất liệu của bộ trống đội YAMAHA

Một sản phẩm tốt hoặc một bộ trống tốt, nó cần được làm từ những chất liệu có độ bền cao. Đặc biệt âm thanh phát ra phải có sự tương tác và tạo được một lực lớn. Chính vì vậy, các liệu để làm ra bộ trống đội Yamaha luôn được đánh giá cao.

Đầu tiên, thân trống đội sẽ được làm từ loại chất liệu inox 201 không gỉ. Loại chất liệu này được đánh giá cao về sự bền bỉ cũng như vệ sinh lau chùi dễ dàng. Từ đó, mọi người có thể thường xuyên vệ sinh để giữ gìn sản phẩm và để sản phẩm luôn như mới.

Với bộ phận tai bắt bulong, trống sẽ được làm và căng mặt trống tối đa nhất. Mặt trống sẽ được làm bằng tôn mạng kém cứng cáp. Từ đó sẽ tạo ra một lực đàn hồi vô cùng tốt khi tiếp xúc với dùi trống. 

Tiếp theo về dây đeo trống. Dây đeo trống này sẽ được làm từ loại vải sợi bạc. Loại vải sợi sợi bạc này có độ bền cao và cực kỳ chắc chắn. Nó sẽ chống co giãn bạn đem lại một hiệu quả sử dụng tốt. Dùi trống được làm từ loại gỗ cao cấp và chống gãy. Về phần đau đầu rồi sẽ được gắn thêm một lớp cao su để tăng thêm độ tiếp xúc. 

Trên đây là những chất liệu của loại bộ trống Yamaha này. Nó cũng được coi là những ưu điểm tốt nhất của bộ trống này. Mọi người có thể tham khảo để cân nhắc trước khi mua.

>>> Xem thêm:  Địa chỉ cung cấp trống nghi thức đội chất lượng

Giá của bộ trống đội YAMAHA tiểu học là bao nhiêu?

Giá của bộ trống đội YAMAHA tiểu học là bao nhiêu?
Giá của bộ trống đội YAMAHA tiểu học là bao nhiêu?

Hiện nay, giá thành của bộ trống Yamaha cũng chênh lệch và được bán tại nhiều cơ sở khác nhau. Mỗi cơ sở sẽ có giá tùy theo vào chất liệu cũng như yêu cầu về kích thước và số lượng của khách hàng.

Tuy nhiên, thông thường một bộ trống Yamaha sẽ có giá theo từng bộ như sau: 

  • Bộ 5 Chiếc: 1.800.000đ/1 Bộ
  • Bộ 3 Chiếc: 1.200.000đ/1 Bộ

Mọi người như ý rằng giá trên đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện kèm theo. Bên cạnh đó, mọi người có thể truy cập vào trang địa chỉ sau để tham khảo thêm nhiều loại chống và giá thành hấp dẫn. 

Địa chỉ bán trống nghi thức đội Yamaha Tiểu học uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp trung đội. Nó cũng có nhiều hãng sản xuất trống đội. Đặc biệt những dòng trong đội nổi tiếng như trống Đội inox của Yamaha, trống đội của Lazer, trống đội Victoria,… Những thương hiệu này đều uy tín và có nhiều dòng sản phẩm tốt. Mọi người đều tin tưởng và sử dụng.

Đặc biệt, trống đội Yamaha đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng đảm bảo và uy tín. Mọi người có thể sử dụng lâu dài và không sợ bị hỏng hay âm thanh không được tốt. 

Chính vì vậy, Làng Nghề Trống Đọi Tam là cơ sở phù hợp với yêu cầu của mọi người. Chúng tôi là cơ sở phân phối các loại chống đội uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng trống đội uy tín và chất lượng chính hãng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mọi người có thể tham khảo như trống trường học, chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗthùng gỗ sồi trang trí. Những sản phẩm này đều được gia công, nhập khẩu từ các loại gỗ cao cấp nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đều là chính hãng và giá cả hợp lý. Giá thành của các sản phẩm đều phải tranh và cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi nói không với bán hàng kém chất lượng, không bao giờ đổi giá hay hét giá. Chúng tôi luôn mang đến những ưu đãi nhất cho thấy hàng.

Bài viết trên đây đã nêu rõ chi tiết về loại bộ trống đội Yamaha này. Nếu mọi người có thắc mắc và có nhu cầu mua thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết qua:

Làng nghề trống Đọi Tam

Sđt: 0385680242

Email: langnghetrongdoitam.net@gmail.com

Website: Langnghetrongdoitam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *